ProfileVietnam.com

Thiết kế profile công ty Bất động sản

Các công ty trong lĩnh vực bất động sản luôn cần có một mẫu thiết kế danh mục đầu tư để đấu thầu các dự án. Cạnh tranh với các đối thủ đồng nghĩa với việc công ty của bạn phải có một hình ảnh chân thực về cả yếu tố thực tế và tài chính về trình độ, sự minh bạch về tài chính và nội dung để thu hút đối tác. Dưới đây là những gì bạn cần biết để thiết kế profile công ty bất động sản.

Thiết kế profile công ty Bất động sản

Hồ sơ công ty (hay còn gọi là hồ sơ công ty) là một tài liệu nhỏ chứa hình ảnh và nội dung về một công ty. Đây được coi là thông tin tổng quan về công ty, bao gồm những thông tin cơ bản cũng như những điểm khác biệt nổi bật của công ty.

Sự kết hợp này thường được sử dụng cho các dự án của công ty. Giao dịch hợp tác với các đối tác, các doanh nghiệp khác, .. Ngoài ra, hồ sơ năng lực công ty cũng được coi là tài liệu marketing quan trọng của một công ty.

Tương tự như thiết kế profile công ty xây dựng, hồ sơ năng lực (Profile) công ty bất động sản là tài liệu Marketing quan trọng bậc nhất. Nó thể hiện bộ mặt doanh nghiệp, năng lực nhân sự, năng lực tài chính,… Thiết kế một bộ hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp sẽ giúp tăng sự chuyên nghiệp trong mắt chủ đầu tư. Giúp doanh nghiệp nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ cùng ngành nghề, tăng khả năng thắng thầu 200%.

Lý do cần thiết kế profile công ty Bất động sản

Trước đây, các câu hỏi về sản xuất hồ sơ năng lực thường chỉ tập trung vào các công ty trong ngành xây dựng. Tuy nhiên cho đến ngày nay, việc làm hồ sơ công ty đã trở thành vấn đề cơ bản của tất cả các công ty. Vì vậy, các công ty bất động sản cũng cần tiến hành làm hồ sơ năng lực.

Khi lập hồ sơ công ty bất động sản, các công ty sẽ thu được một số lợi ích từ danh mục đầu tư như:

Thể hiện cách thức hoạt động chuyên nghiệp của công ty

Khi thiết kế portfolio chuyên nghiệp, tính chuyên nghiệp của công ty được thể hiện trong cách làm việc. Một hồ sơ rõ ràng, trình bày đẹp và nội dung phù hợp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các công ty và doanh nghiệp khác cũng đánh giá công ty tốt khi nhìn vào danh mục đầu tư. Đồng thời, hồ sơ năng lực còn lưu trữ thông tin liên hệ của doanh nghiệp thuận tiện cho việc liên hệ với đối tác và khách hàng.

Tham gia đấu thầu dự án và thuyết phục khách hàng

Hồ sơ năng lực của công ty bất động sản là tài liệu cần thiết khi đấu thầu dự án. Công ty có được khách hàng đánh giá cao không? Nó có gì nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Tất cả là nhờ vào hồ sơ công ty được gửi đến các nhà đầu tư và khách hàng.

Danh mục đầu tư là trợ thủ đắc lực nhất khi công ty muốn thuyết phục khách hàng, nhưng khách hàng lại bận và không có nhiều thời gian. Một số thậm chí còn đánh giá sơ yếu lý lịch của họ là “nhân viên bán hàng tài năng.” Nhân viên sẽ đại diện cho công ty, giới thiệu công ty của mình với đối tác và thuyết phục đối tác làm việc với công ty.

Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty

Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, thương hiệu và vị thế của công ty. Danh mục đầu tư của công ty bất động sản cũng là một phần của bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Hồ sơ thể hiện những thông tin cơ bản của công ty, hướng phát triển, tầm nhìn trong tương lai, .. Nếu mọi thứ được trình bày một cách hệ thống và chuyên nghiệp thì sẽ rất thu hút khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn đang cần thiết kế profile công ty nội thất thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn thiết kế profile công ty Bất động sản

Có thể nói, bất kỳ công ty xây dựng nào cũng không nên bỏ qua khâu chuẩn bị thiết kế profile và in profile công ty trực tiếp. Vì đây là hồ sơ năng lực thể hiện năng lực và sự sẵn sàng của doanh nghiệp đối với các dự án quy mô lớn.

Chứng minh năng lực của bạn trước khách hàng và đối tác trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Hãy cùng tham khảo cấu trúc tài liệu tham khảo là một phần không thể thiếu trong hồ sơ ngành xây dựng.

Nội dung hồ sơ thiết kế profile công ty bất động sản bao gồm:

 • Thư ngỏ
 • Hồ sơ công ty
 • Lĩnh vực hoạt động
 • Danh sách các công trình và dự án
 • Danh sách đối tác

Thư ngỏ cho hồ sơ công ty bất động sản

Thông thường, hồ sơ công ty bất động sản thường bắt đầu bằng một bức thư ngỏ của giám đốc kinh doanh, thay mặt toàn thể nhân viên của doanh nghiệp gửi lời chào đến khách hàng và đối tác.

Hồ sơ công ty

Trong một bài thuyết trình về doanh nghiệp, phần giới thiệu cần cung cấp thông tin tổng quan và đầy đủ về doanh nghiệp một cách ngắn gọn và trọng tâm.

Nó thường bao gồm các phần sau:

 • Thông tin chung
 • Quá trình hình thành và phát triển
 • Tầm nhìn
 • Sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi
 • Lãnh đạo – Nhân sự

Lĩnh vực hoạt động của công ty bất động sản

Trong phần này, phần giới thiệu cần cung cấp một cái nhìn tổng thể toàn diện về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Hình ảnh minh họa cho từng khu vực giúp người xem nắm bắt nhanh chóng. Lợi thế về quy mô hoạt động và ngành nghề kinh doanh, vì cùng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhưng mỗi công ty đều có những chuyên môn và hiểu biết riêng.

Đây là một phần quan trọng trong việc làm nổi bật thế mạnh của doanh nghiệp bạn. Đối với hồ sơ nghiệp vụ bất động sản, phải có danh sách các công trình và danh sách các đối tác.

Danh mục công trình xây dựng hoàn thành: Đây là nội dung rất quan trọng vì nó là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực kinh doanh. Tùy thuộc vào kích thước của tệp cấu hình, bạn có thể xem xét số lượng mục bạn mang theo. Tuy nhiên, thông thường, bạn nên bao gồm hình ảnh của một số mục tiêu biểu và đưa bất kỳ mục nào còn lại vào danh sách sau.

Danh sách đối tác công ty bất động sản: Danh sách đối tác cũng rất quan trọng thể hiện sự chuyên sâu về kiến ​​thức kinh doanh, cho thấy đây là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và được nhiều đơn vị trong ngành vô cùng tín nhiệm. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, hãy cân nhắc đầu tư nhiều hơn vào phần công việc của dự án với nhiều mô tả hơn về từng dự án để chứng minh khả năng thực hiện dự án của doanh nghiệp bạn.

Mẫu thiết kế profile công ty Bất động sản

 

Bảng giá thiết kế profile công ty Bất động sản

Dưới đây là bảng giá thiết kế profile công ty bất động sản bạn nên tham khảo

STT  Nội dung  Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Profile Công ty Gói basic: 300.000/trang

Gói VIP: 420.000/trang

Giá thiết kế bìa: 400.000/bìa

Gói basic: 250.000/trang

Gói VIP: 300.000/trang

Giá thiết kế bìa: 350.000/bìa

Gói basic: 200.000/trang

Gói VIP: 240.000/trang

Giá thiết kế bìa: 300.000/bìa

2 Dịch vụ viết bài 200.000/1 trang
3 Dịch vụ dịch bài 1.000.000/1 profile

Kết luận

Đối với một doanh nghiệp có tầm nhìn và sứ mệnh phát triển, một hồ sơ được thiết kế profile công ty bất động sản tốt là bí quyết để mang lại những thông tin liên lạc khác nhau cho dự án của bạn. Đây chính là động lực để Profile Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm ấn tượng nhất, chất lượng nhất cho khách hàng thân yêu của mình. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về cách thiết kế profile giới thiệu dự án thành công cho thương hiệu của mình!