ProfileVietnam.com

Kích thước profile công ty

Kích thước thiết kế Profile chính xác là điểm nhấn, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác và công chúng ngay lần đầu tiên tiếp xúc với ấn phẩm. Áp dụng kích thước phù hợp vào thiết kế phác thảo giúp ấn phẩm trở nên bóng bẩy, đẹp mắt và cân đối hơn. Bạn có biết quy tắc thiết kế chiều rộng và chiều rộng của những cuốn sách nhập môn phổ biến hiện nay không? Dưới đây là một số tiêu chí thiết kế profile cơ bản bạn nên tham khảo trước khi thiết kế và in ấn.

Profile công ty là gì?

Hồ sơ công ty hay còn gọi là mẫu hồ sơ năng lực đơn vị. Đây ban đầu là một thiết kế được thực hiện dưới dạng tờ rơi quảng cáo. Vì vậy, nội dung của hồ sơ này sẽ là một bản tóm tắt các thông tin cơ bản về tổ chức của chính bạn. Điều này có thể bao gồm:

Thông tin chung về doanh nghiệp. Cụ thể là tên đơn vị, quá trình hình thành và phát triển của đơn vị.

Ý tưởng thiết kế profile Công Ty​

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Hồ sơ công ty hay còn gọi là mẫu hồ sơ năng lực đơn vị. Đây ban đầu là một thiết kế được thực hiện dưới dạng tờ rơi quảng cáo. Vì vậy, nội dung của hồ sơ này sẽ là một bản tóm tắt các thông tin cơ bản về tổ chức của chính bạn. Điều này có thể bao gồm:

 • Thông tin chung về doanh nghiệp. Cụ thể là tên đơn vị, quá trình hình thành và phát triển của đơn vị.
 • Và tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.
 • Sơ đồ tổ chức nhân sự công ty
 • Ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp. Điều này bao gồm những sản phẩm, dịch vụ được cung cấp …
 • Các thành tích và dự án do đơn vị thực hiện

Tại sao Thiết kế Profile Công ty lại Quan trọng?

Doanh nghiệp muốn tồn tại lâu dài cần phải xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Đây được coi là một ấn phẩm và có vai trò quan trọng. Lợi thế mà họ mang lại cho đơn vị đầu tiên là marketing. Hồ sơ phải có những thông tin cơ bản về công ty, thế mạnh, sản phẩm và thành tích. Bằng cách này, khách hàng có thể hiểu doanh nghiệp của bạn.

Mặt khác, khách hàng và đối tác cũng có mức độ tin tưởng cao hơn đối với doanh nghiệp. Bởi vì có rất nhiều người buôn bán vô lương tâm trên thị trường. Tài liệu này phổ biến với các đối tác hơn phần giới thiệu. Tất cả thông tin có trong dữ liệu cá nhân sẽ được chuyển đến người nhận một cách rõ ràng, chi tiết và kịp thời.

Ý tưởng thiết kế profile Công Ty​

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Lợi ích khi thiết kế profile công ty

Lợi ích của sản phẩm này là khá nhiều, rõ ràng nhất là tăng doanh số bán hàng. Khi đối tác tò mò về doanh nghiệp của bạn, họ tìm kiếm các mẫu hồ sơ công ty để xem và xem các khoản đầu tư chuyên nghiệp. Hồ sơ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của công ty dễ dàng hơn. Từ đó, nhân viên có nhiều cơ hội chốt sale hơn. Khi đã ghi điểm trong mắt khách hàng, hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng thuyết phục và thương lượng để khách hàng đưa ra quyết định.

Qua lời giới thiệu, khách hàng cũng đã thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị. Từ đó, doanh nghiệp có cơ hội tham gia vào một sân khấu lớn hơn, trong đó có sân chơi quốc tế. Các nguồn lực của doanh nghiệp cũng được sử dụng hiệu quả hơn nên đã mang lại những thành tựu nhất định.

Tại sao chọn kích thước profile ngay từ đầu?

Không chọn kích thước ngay từ đầu, khi thiết kế xong và muốn chỉnh sửa hoặc xuất sang kích thước khác, thiết kế sẽ thay đổi ngay lập tức, làm cho việc chỉnh sửa mất nhiều thời gian.

Nếu bạn chọn kích thước hồ sơ công ty tiêu chuẩn ngay từ đầu, thiết kế sẽ được thiết lập từ đầu và việc chỉnh sửa hoặc xuất tệp sẽ không ảnh hưởng đến bố cục thiết kế.

Kích thước thiết kế profile tiêu chuẩn

Một hồ sơ công ty hoàn hảo bao gồm hình ảnh, bố cục, nội dung, cách phối màu, kích thước ấn phẩm và nhiều yếu tố khác. Trong đó, kích thước của mẫu thiết kế hồ sơ năng lực là yếu tố quan trọng nhất mà người thực hiện phải lựa chọn kỹ lưỡng trong giai đoạn đầu thực hiện dự án. Vì nó có ảnh hưởng lớn đến bố cục chung của thiết kế.

Nhìn chung, thiết kế profile sẽ có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn, kích thước profile ngang hoặc dọc tùy theo nhu cầu, sở thích và đặc thù của từng ngành nghề.

 • Phổ biến hiện nay các công ty thường sử dụng kích thước thiết kế profile là khổ giấy A4 hoặc A5.
 • Kích thước của giá đựng hồ sơ thiết kế A4: 21 x 29,7 cm, khi mở ra 42 x 29,7 cm.
 • Kích thước thiết kế hồ sơ A4: 29,7 x 21cm, rộng 59,6 x 21cm.
 • Kích thước của giá đỡ thiết kế hồ sơ A5: 14,8 x 21 cm, mở ra 29,6 x 21 cm
 • Kích thước thiết kế hồ sơ A5 21 x 14,8 cm rộng 21 x 29,6 cm

Hồ sơ cá nhân thường có độ dài từ 20 đến 30 trang, mặc dù nhiều doanh nghiệp in tới 50 đến 70 trang. Do đó, kích thước biên dạng không phụ thuộc vào độ dày. Bạn có thể lựa chọn đóng gáy xoắn, đóng gáy lò xo hoặc đóng gáy kim loại.

Có 2 giải pháp cho bạn lựa chọn: kích thước profile ngang hoặc dọc tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn

Loại giấy phổ biến nhất được sử dụng để in profile là giấy couch. Đây là loại giấy thông dụng, giá thành khá phải chăng nên được nhiều thương gia lựa chọn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại giấy cao cấp hơn để in profile như: Giấy Conqueror hoặc Giấy Mỹ Thuật Nhập Khẩu. Loại giấy này đảm bảo độ bóng mịn, hình ảnh hiển thị rõ ràng, ấn phẩm bền hơn giấy thường theo thời gian.

Bí quyết để tạo Prolife ấn tượng và chuyên nghiệp:

Bạn đã biết kích thước của tờ giấy, nhưng bạn vẫn không biết bắt đầu từ đâu với thông tin bạn có? Vậy hãy cùng tham khảo một số bí quyết để có một Prolife ấn tượng nhưng vẫn “quyến rũ” nhé!

 • Nội dung súc tích: Văn bản ngắn gọn và đầy đủ luôn là tiêu chí hàng đầu. Vì cả người đọc và tác giả đều không muốn bị “mệt” bởi độ dài của Prolife, khi tác giả muốn giới thiệu về bản thân hoặc công ty / doanh nghiệp của mình, điều đó không tốt cho chính tác giả.
 • Chọn đối tượng: Bạn luôn cần một đối tượng để định hướng cho mình. Việc tìm kiếm thông tin sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm vững chủ đề viết Prolife.
 • Trình bày mục tiêu của bạn theo hướng tích cực và tập trung vào thành tích: Prolife là giới thiệu bản thân và công ty / doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy luôn ghi ra những mục tiêu và giá trị tốt đẹp để gây ấn tượng với khán giả.
 • Creative Display: Prolife ấn tượng còn thể hiện ở sự sáng tạo ở khâu thiết kế. Luôn luôn tìm kiếm phong cách phù hợp để làm nổi bật chủ đề được viết. Thay vì kiểu đơn giản cũ, bạn có thể tự thiết kế khung hoặc thêm một bức tranh ấn tượng hơn.
 • Tính trung thực: Sự trung thực luôn giúp chúng ta đạt được nhiều điều và Prolife cũng vậy, việc Prolife trung thực và trung thực về những thành tích thực sẽ tạo được niềm tin cho bạn đọc.
 • Cập nhật thông tin mới nhất: Viết Cuộc Đời, cập nhật những tin tức mới nhất về đối tượng được viết, sẽ luôn giữ cho người đọc những thông tin liên hệ chính xác.