Hồ sơ năng lực công ty truyền thông

Một danh mục các công ty chứng minh giá trị và tác động lâu dài thực sự của chính công ty. Hồ sơ năng lực công ty truyền thông cũng là một cách để tạo dựng tên tuổi và vị thế trên thị trường. Vậy, hồ sơ năng lực có vai trò như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hồ sơ năng lực công ty truyền thông là gì?

Profile công ty truyền thông hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty truyền thông sẽ được thiết kế dưới dạng một tập sách gồm nhiều trang A4 và được trình bày dưới dạng hình ảnh đi kèm với nội dung. Danh mục đầu tư sẽ cung cấp thông tin tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, sự khác biệt, sản phẩm-dịch vụ và các dự án mà công ty đã thực hiện.

Tóm lại, tương tự như profile công ty quảng cáo, hồ sơ năng lực công ty truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong việc bán và truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và nhà thầu. Ngoài ra, profile công ty truyền thông còn được coi là một trong những tài liệu marketing vô cùng quan trọng, giúp quảng bá hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến với mọi người một cách hiệu quả nhất.

Vai trò của thiết kế profile công ty truyền thông

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển hội nhập – thời đại 4.0, đòi hỏi phải hội tụ đầy đủ năng lực, lòng dũng cảm, trí tuệ và sự sáng tạo của con người. Ngành truyền thông vì thế đã trở thành một ngành rất hot bởi cách thức hoạt động và lợi nhuận mà nó mang lại.

Vậy làm cách nào để bạn PR, đưa công ty truyền thông của mình đi nhiều nơi, nhiều thị trường, lấy được lòng tin của khách hàng? Chúng tôi tin rằng với danh mục đầu tư tuyệt vời của các công ty truyền thông, bạn có thể làm được.

Hồ sơ năng lực công ty truyền thông sẽ thể hiện quy mô công ty, cách thức hoạt động, thậm chí khẳng định vị thế của công ty trên thị trường, vì vậy thiết kế profile công ty truyền thông cần có những ý tưởng sáng tạo đột phá.

Hồ sơ năng lực công ty không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà còn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía đối tác. Từ đó, công việc làm ăn của doanh nghiệp sẽ lên như diều gặp gió. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế profile công ty du lịch nếu bạn đang có nhu cầu.

Thông tin cơ bản trong profile công ty truyền thông

Để thể hiện vị trí, vai trò và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp, hồ sơ năng lực của công ty truyền thông cần có thông tin để đối tác và khách hàng dễ dàng nhận thấy điểm mạnh nổi bật của công ty truyền thông. Bạn bè cùng kinh doanh truyền thông khác.

Vì vậy, khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty truyền thông, những thông tin cơ bản như: tên, địa chỉ kinh doanh, lịch sử thành lập, các giá trị cơ bản của công ty… là điều cần thiết.

Ngoài ra, nhóm thiết kế danh mục đầu tư cần thiết lập hình ảnh công ty nổi bật, lựa chọn thông tin nổi bật, hiệu suất, thu nhập kinh doanh và nguồn tài chính phong phú để chứng minh tiềm năng của mình. Các dự án xuất sắc, sự tin tưởng, phản hồi tích cực và đánh giá của khách hàng cũng là những yếu tố quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ra thị trường.

Hồ sơ năng lực của một công ty truyền thông phải thể hiện chiến lược của công ty. Khi đối tác và khách hàng có được cái nhìn tổng thể về năng lực của công ty, họ sẽ cởi mở với họ về tầm nhìn kinh doanh, điều này tạo dựng niềm tin tuyệt đối. Hậu quả của việc kinh doanh sẽ đến từ một danh mục các công ty truyền thông trong tay các đối tác và khách hàng, trải rộng trên thị trường.

Bảng giá thiết kế profile công ty truyền thông

Dưới đây là giá thiết kếhồ sơ năng lực công ty truyền thông nói riêng và chi phí thiết kế profile nói chung:

STT  Nội dung  Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Profile Công ty Gói basic: 300.000/trang

Gói VIP: 420.000/trang

400.000/bìa

Gói basic: 250.000/trang

Gói VIP: 300.000/trang

350.000/bìa

Gói basic: 200.000/trang

Gói VIP: 240.000/trang

300.000/bìa

2 Dịch vụ viết bài 200.000/1 trang
3 Dịch vụ dịch bài 1.000.000/1 profile

Mẫu hồ sơ năng lực công ty quảng cáo đẹp

 

Tóm lại, Hồ sơ năng lực công ty truyền thông cung cấp những thông tin cơ bản và xuất sắc về một công ty một cách khoa học và đẹp đẽ nhằm nâng cao hình ảnh của công ty đó. Hi vọng sau bài viết này, các bạn có thể tự thiết kế và trình bày profile công ty của mình một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất có thể.

Mọi thắc mắc về profile công ty truyền thông, vui lòng liên hệ với với để được giải đáp chi tiết!