Hồ sơ năng lực cho công ty quảng cáo

Mẫu hồ sơ năng lực cho công ty quảng cáo chứa đựng những thông tin cơ bản về công ty, điều này cũng ảnh hưởng đến sự thành công của doanh nghiệp. Có rất nhiều câu hỏi phổ biến mà khách hàng muốn hỏi các cơ quan truyền thông trước khi cộng tác. Vì vậy, cung cấp hồ sơ công ty cho khách hàng sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Vậy thiết kế profile công ty quảng cáo chuyên nghiệp nhất sẽ bao gồm những thông tin và nội dung nào?

Profile công ty quảng cáo là gì?

Hồ sơ năng lực công ty quảng cáo có thể hiểu một cách đơn giản là thể hiện những đặc điểm nổi bật của công ty, lĩnh vực kinh doanh, những lợi thế nào trong ngành của công ty so với các công ty khác trên thị trường.

Lợi ích hồ sơ năng lực công ty quảng cáo

Giống như khi thiết kế profile công ty thương mại, profile công ty quảng cáo giúp cho doanh nghiệp:

  • Nó sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Vì hồ sơ năng lực là bộ mặt của toàn bộ công ty.
  • Do đó, nội dung của cuốn profile càng ấn tượng thì càng thu hút được nhiều khách hàng.
  • Tham gia đấu thầu dự án: Không chỉ riêng ngành xây dựng hay bất động sản mới cần hồ sơ năng lực mà bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có hồ sơ năng lực. Để ký hợp đồng nhanh hơn, hồ sơ năng lực sẽ giúp bạn giao tiếp và thuyết phục khách hàng ở một mức độ nhất định.
  • Giúp khách hàng tham khảo bất kỳ thông tin nào trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Như chúng ta đã biết, trong thời đại internet, muốn tìm kiếm thông tin gì thì bạn chỉ cần lên Google là có thể tìm được. nhưng có một cuốn sách

Hồ sơ năng lực công ty cần nổi bật vấn đề gì?

Mẫu hồ sơ năng lực cho công ty quảng cáo chuẩn cần làm nổi bật khả năng của công ty và cho khách hàng thấy rằng công ty của bạn đủ điều kiện tham gia chương trình. Cũng tương tự như hồ sơ năng lực công ty sơn, hồ sơ năng lực cho công ty quảng cáo cần nhấn mạnh những điều sau:

  • Thành lập. Điều này cho phép khách hàng của bạn đánh giá kinh nghiệm làm việc của công ty bạn.
  • Làm nổi bật các dự án tuyệt vời đã được thực hiện. Chứng minh cho khách hàng thấy rằng công ty của bạn có thể hoạt động tốt cho dù dự án có lớn đến đâu.
  • Khách hàng mục tiêu. Hãy cho khách hàng của bạn biết rằng nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn tin tưởng công ty của bạn.

Cấu phần trong mẫu hồ sơ công ty quảng cáo

Tương tự như thiết kế profile công ty truyền thông, profile công ty quảng cáo đều có những cấu phần sau:

Bìa hồ sơ: Phần này phải làm nổi bật logo, tên thương hiệu, khẩu hiệu và các lĩnh vực quảng cáo của công ty. Vì là bìa nên cần để lại ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu Lịch sử Công ty: Trong phần này cần trình bày rõ quá trình hình thành của công ty. Tầm nhìn và chiến lược của công ty là gì? Giới thiệu các thiết bị của công ty, những thành tựu nổi bật và những khó khăn mà công ty đã vượt qua.

Báo cáo tài chính: Cần cung cấp các báo cáo cập nhật và toàn diện nhất để chứng minh cho khách hàng thấy năng lực của công ty bạn. Bạn nên chứng minh những lợi thế mà công ty của bạn có thể mang lại cho khách hàng, chỉ ra những điểm khác biệt giúp bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Các dự án tuyệt vời: Để tạo niềm tin nhiều hơn với khách hàng, bạn cần đưa ra các dự án cụ thể.

Thông tin pháp lý: Cần phải có các giấy tờ như ID thuế, giấy phép kinh doanh, v.v.

Thông tin liên hệ: Đây là phần quan trọng nhất để khách hàng có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng nhất. Hãy tin tưởng vào đơn vị của bạn.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty quảng cáo đẹp

 

Bảng giá thiết kế profile công ty quảng cáo

Dưới đây là bảng giá thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty quảng cáo nói riêng và giá thiết kế profile công ty nói chung.

STT  Nội dung  Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Profile Công ty Gói basic: 300.000/trang

Gói VIP: 420.000/trang

400.000/bìa

Gói basic: 250.000/trang

Gói VIP: 300.000/trang

350.000/bìa

Gói basic: 200.000/trang

Gói VIP: 240.000/trang

300.000/bìa

2 Dịch vụ viết bài 200.000/1 trang
3 Dịch vụ dịch bài 1.000.000/1 profile

Trên đây là những thông tin về mẫu hồ sơ năng lực cho công ty quảng cáo cần làm. Hãy bắt đầu thiết kế một danh mục đầu tư tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúc may mắn!