Bảng giá thiết kế profile

Thiết kế Profile là cách giới  thiệu hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả. Vậy giá thiết kế profile như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Profile là gì?

Trên thực tế, cả khái niệm hồ sơ nhân tài và khái niệm hồ sơ nhân tài thường được các công ty hiểu với nghĩa tương tự nhau. Thiết kế profile sẽ cho khách hàng thấy những đặc điểm nổi bật nhất của doanh nghiệp bạn, những lợi thế mà các công ty khác không có được.

Hồ sơ năng lực và hồ sơ công ty được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu hồ sơ công ty được sử dụng cho nhiều đối tượng từ khách hàng, đối tác, nhân viên mới,… thì hồ sơ năng lực thường là tài liệu mà doanh nghiệp trao đổi với khách hàng, đối tác trong một cuộc đấu thầu.

Hiểu được sự khác biệt giữa thiết kế danh mục đầu tư và thiết kế danh mục đầu tư của công ty có thể giúp các doanh nghiệp định vị tốt hơn nội dung của họ để nổi bật, mang lại hiệu quả cao hơn cho khách hàng và khán giả.

Vai trò của profile

Gây ấn tượng với đối tác / khách hàng

Hồ sơ là tài sản của doanh nghiệp. Đây là bộ mặt của mọi công ty. Vì vậy, một danh mục sản phẩm ấn tượng và độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Làm cho khách hàng hào hứng với doanh nghiệp của bạn.

Tham gia đấu thầu dự án

Danh mục đầu tư là ấn phẩm quan trọng nhất mà các công ty sử dụng trong các dự án đấu thầu. Trước đây, chỉ có các công ty xây dựng và bất động sản mới coi trọng danh mục đầu tư của họ. Các doanh nghiệp muốn và nên thiết kế danh mục đầu tư của riêng mình.

Một danh mục đầu tư ấn tượng thay thế một số nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn trong các cuộc triển lãm hoặc đấu thầu, khi không có đủ thời gian để giao tiếp với họ.

Tất nhiên, để điều này xảy ra, danh mục đầu tư phải được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, ngắn gọn nhưng chất lượng, thể hiện được tiềm năng và cá tính của doanh nghiệp.

Giúp khách hàng truy vấn thông tin mọi lúc mọi nơi

Sự phát triển của Internet cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin về công ty trên các trang web, mạng xã hội, … nhưng ưu điểm của danh mục sản phẩm này là có thể giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm và tham khảo bất kỳ thông tin nào, rất tiện lợi mà không cần phải tốn công rất nhiều nỗ lực tìm kiếm hoặc tìm kiếm.

Một lý do khác khiến danh mục đầu tư có giá trị là khách hàng có thể không quan tâm đến các tờ rơi và quảng cáo. Với một danh mục sản phẩm đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng, đồng thời cho thấy công ty thực sự coi trọng khách hàng của mình. Theo giả thuyết, hồ sơ công ty xây dựng là cơ sở cho biểu mẫu lựa chọn nhà thầu mà khách hàng thường sử dụng để lựa chọn nhà thầu cho dự án của mình.

Mẹo thiết kế profile chuyên nghiệp

Thấu hiểu mục đích thiết kế trước khi bắt đầu

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần tự hỏi mình, mình cần hồ sơ này để làm gì? Tôi cần bao gồm những yếu tố nào trong thiết kế portfolio này?

Giới hạn số lượng phông chữ

Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều phông chữ để thiết kế hồ sơ của mình. Gợi ý ở đây là bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 3 phông chữ: Tiêu đề, Phụ đề và Nội dung. Vui lòng chọn phông chữ phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Chuẩn bị trước tài liệu và nội dung

Để tránh những sai sót không đáng có, mất thời gian và công sức chỉnh sửa nhiều lần, bạn cần đảm bảo rằng thông tin và nội dung bạn đưa lên thiết kế là hoàn toàn chính xác và đã qua giai đoạn xét duyệt. Bạn không thể tưởng tượng được kịch bản sau khi in hàng nghìn tệp cấu hình và phát hiện ra rằng nội dung của bạn bị sai.

Đi theo hướng của người đọc

Tất nhiên, người đọc ở đây là khách hàng, không chỉ bạn – nhà thiết kế. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ suy nghĩ của họ và tránh những thiết kế quá phức tạp gây khó khăn cho việc tiếp cận thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu với bút và giấy

Thay vì bắt đầu sử dụng các công cụ máy tính, hãy động não các ý tưởng trước tờ giấy, hơn là phác thảo các bố cục mà bạn định trình bày để xem chúng có phù hợp hay không. Bản thảo này sẽ không chỉ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề mà còn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo hơn.

Tạo ấn tượng tốt đầu tiên

Cũng giống như bất kỳ thiết kế truyền thông nào khác, bạn cần tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho người đọc. Nếu bạn muốn khách hàng biết nhiều hơn về bạn, bạn cần phải làm cho họ biết về bạn, phải không?

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao luôn là điểm cộng trong mắt độc giả. Nếu bạn không có tiền để tham gia nhiều lớp học chụp ảnh trong studio, hãy cân nhắc việc mua ảnh trên mạng để tiết kiệm tiền. Xây dựng là cơ sở để khách hàng lựa chọn nhà thầu và thường được sử dụng để lựa chọn nhà thầu cho các dự án của mình.

Bảng giá thiết kế Profile

STT  Nội dung  Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Profile Công ty Gói basic: 300.000/trang

Gói VIP: 420.000/trang

400.000/bìa

Gói basic: 250.000/trang

Gói VIP: 300.000/trang

350.000/bìa

Gói basic: 200.000/trang

Gói VIP: 240.000/trang

300.000/bìa

2 Dịch vụ viết bài 200.000/1 trang
3 Dịch vụ dịch bài 1.000.000/1 profile